Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Máy chấm công cloud
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Triển khai lắp đặt hệ thống chấm công online cho Công ty TNHH Tân Niên

16-03-2021, 5:15 pm

Lắp đặt hệ thống chấm công Nhà xe Tân Niên

Nhà xe Tân Niên thuộc Công ty TNHH Tân Niên thành lập từ những năm 2009 được sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp phép. Hiện nay, văn phòng nhà xe tại địa chỉ số 25, phố 1, ấp 1, Quốc lộ 20, Xã Phú Vinh, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.

Trải qua thời gian dài đi vào hoạt động, nhà xe đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của hành khách tại các tỉnh – thành phố : Sài gòn, Đồng Nai, Đắk LắK…… Với tiêu chí hàng đầu về chất lượng, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình cũng là điểm cộng để hành khách ưu ái quay lại với nhà xe Tân Niên.

Với điểm đến là nhiều tỉnh thành phố khác nhau, lượng xe đi lại trong ngày thường xuyên cùng với đội ngũ nhân viên phải di chuyển giữa các tỉnh thành liên tục. Việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên thủ công như trước trở nên khó khăn và có nhiều thiếu sót. Lựa chọn sử dụng máy chấm công kết hợp cùng với phần mềm chấm công online AZZA HRM là giải pháp hữu hiệu phục vụ cho công việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Các điểm văn phòng của nhà xe Tân Niên được lắp đặt máy chấm công, hàng ngày nhân viên đến và về thực hiện công việc ghi nhận thời gian của mình trên máy chám công mà không cần có người túc trực ghi lại thời gian làm việc. Điểm tiện lợi và được ưu ái nhất đó chính là dữ liệu tại tất cả các điểm chấm công đều được đồng bộ trên cùng 1 phần mềm mà không cần tách ra từng điểm chấm công riêng biệt.

Buổi sáng nhân viên đến chấm công tại điểm Đồng Nai, sau đó lái xe chở khách về Thành Phố Hồ Chí Minh và ở lại văn phòng tại đây. Theo những cách quản lí chấm công cũ, thì văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ phải thực hiện ghi chép lại và tổng thời gian ở đây, như thế gây nên nhiều bất tiện và khó khăn trong công việc quản lý nhân viên. Phần mềm chấm công online AZZA HRM sẽ giúp bạn quản lý nhân viên đơn giản dễ dàng hơn. Tất cả những dữ liệu chấm công hàng ngày của nhân viên đều được truyền tải về phần mềm AZZA HRM, ở tất cả các điểm chấm công. Sáng đến nhân viên chấm công tại điểm A và chiều về nhân viên chấm công tại điểm B cũng đều được tổng hợp trên cùng phần mềm.

Hơn nữa, phần mềm chấm công online AZZA HRM là phần mềm sử dụng trên nền tảng web, không cần cài đặt. Bạn có thể kiểm tra dữ liệu chấm công của nhân viên tại bất kỳ đâu.

 

 

Phần mềm tự động tải dữ liệu, tức là khi nhân viên chấm công trên máy chấm công những dữ liệu này sẽ tự động được truyền về phần mềm mà không cần phải thao tác nào khác. Nhanh chóng và chính xác. Không cần cài đặt nên bạn không cần phải lo lắng việc mất dữ liệu khi cài lại win hay máy bị virut gặp sự cố nữa. Tất cả mọi dữ liệu phần mềm sẽ được lưu tại sever, dữ liệu liên tục được tải về nên nếu trong trường hợp máy chấm công bị hỏng bạn cũng có thể lấy được dữ liệu một cách đầy đủ nhất.

Nhà xe Tân Niên đã và đang tin tưởng lựa chọn Digimart là đơn vị cung cấp máy chấm công và phần mềm chấm công phục vục cho công việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

 

 

 

Để có thể quản lý nhân viên một cách hiệu quả và công bằng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, Siêu thị Công Nghệ Số Digimart để được tư vấn lựa chọn dịch vụ sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu chấm công của bạn.

Digimart Hà Nội:

SkyB- 423 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Tel: 024.3955.5555 - 091 524 8588

Email: sales.digimart@gmail.com

 

Tin cũ hơn: