Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Máy chấm công khuôn mặt – giải pháp cho chấm công nhân viên mùa dịch

07-04-2020, 2:48 pm

Công việc chấm công cho nhân viên là không thể ngừng lại nhằm đánh giá sự chuyên cần của nhân viên đối với công việc. Để biết được thời gian đến, về, thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất.

Chấm công nhân viên doanh nghiệp

Chấm công nhân viên doanh nghiệp

Hiện nay dịch bên CoVID -19 đang hoàng hành, con đường lây nhiễm có rất nhiều trong đó có tiếp xúc trực tiếp, hoặc gián tiếp qua các thiết bị. Hiện rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy chấm công khuôn mặt thay thế cho việc chấm công vân tay nhằm hạn chế việc tiếp xúc gián tiếp giữ người với người, đảm bản an toàn phòng chống dịch bênh.

Máy chấm công khuôn mặt là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà quản lý doanh nghiệp nhằm phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Hàng ngày nhân viên đến và về thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của mình lên máy chấm công. Thay vì chấm công vân tay như máy chấm công vân vân tay, bạn chỉ cần để gương mặt mình vào khung camera của máy, dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt, máy sẽ thực hiện kiểm tra và đưa ra kết quả xác nhận.

Máy chấm công khuôn mặt (hay máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công bằng khuôn mặt, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, máy quét khuôn mặt) là thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính và ghi nhận thời gian ra, vào của từng nhân viên.

Máy chấm công bằng khuôn mặt thường được trang bị 2 camera để chụp ảnh nhân viên và 1 bộ nhớ trong làm nhiệm vụ lưu trữ mẫu khuôn mặt cũng như dữ liệu chấm công. Khi nhân viên chấm công, máy sẽ tiến hành chụp lại hình ảnh của họ rồi áp dụng các thuật toán để so sánh với các mẫu khuôn mặt đã đăng ký trước đó. Nếu xác định được danh tính, thiết bị sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công lên màn hình và loa, đồng thời ghi nhận thời gian chấm công, thông tin nhân viên chấm công vào bộ nhớ. Thông qua phần mềm chấm công, dữ liệu chấm công sẽ được lấy từ những đầu đọc về máy tính rồi tổng hợp lại, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công phục vụ công tác tính lương

Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt

Dựa trên những đặc điểm của khuôn mặt như : mày, mũi, mắt, má, miệng, cằm…. máy sẽ nhận diện nhân viên. Hơn hết với việc chấm công bằng máy chấm công khuôn mặt nhân viên không cần tiếp xúc trực tiếp với máy chấm công. Giảm tình trạng lây nhiễm chéo mùa dịch bệnh.

Đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng máy chấm công khuôn mặt phục vụ cho chấm công nhân viên bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho công việc chấm công nhân viên.

Hãy đến với Công ty Công Nghệ Số Digimart để được tư vấn và hỗ trợ những sản phẩm máy chấm công tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Digimart Hà Nội:

SkyB- 423 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Tel: 024.3955.5555 - 091 524 8588

Email: nhung.digimart@gmail.com

Digimart HCM:

Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng,Quận 11 - TP.HCM

Tel: 028 3890 8228 - 091 524 8588

Email: nhung.digimart@gmail.com

Tin cũ hơn: