Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Máy chấm công cloud
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Lắp đặt hệ thống kiểm sát cửa tại văn phòng Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Taco Việt Nam tại tòa nhà Hòa Bình

05-08-2020, 5:33 pm

Giới thiệu Thương hiệu trà sữa TocoToco thuộc Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Taco

Thương hiệu Trà Sữa TocoToco ra đời từ năm 2012, khi mà “trà sữa” tại Việt Nam còn là một thức uống xa lạ và đứng trước sự quan ngại của khách hàng vì mối lo chất lượng.

Trong hơn 8 năm hình thành, TocoToco phần nào đã hiện thức hóa được giấc mơ mang tới niềm vui cho những khách hàng trên dải đất hình chữ S với hơn 200 cửa hàng đã được mở ra trên cả nước, phục vụ cho hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm. Và đặc biệt, trong năm 2018, lần đầu tiên TocoToco đã vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe và đặt chân đến Hoa Kỳ bước đầu đưa trà sữa Việt vươn tầm thế giới.

Chúng tôi mong rằng, TocoToco sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng - dịch vụ để thực thiện trọn vẹn sứ mệnh mang tới niềm vui của mình tới khách hàng và luôn trở thành địa điểm quen thuộc của giới trẻ...

Sử dụng hệ thống kiểm soát cửa phục vụ bảo mật doanh nghiệp

Với hệ thống nhiều cửa hàng, lượng nhân viên lớn, liên tục có những cửa hàng mới được setup mở mới. Nhân viên sẽ được tuyển dụng mới thường xuyên, những nhân viên cũ cùng liên tục được hướng dẫn đào tạo để nâng cao nghiệp vụ.

Phòng đào tạo của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Taco Việt Nam luôn có lượng người ra vào liên tục, văn phòng muốn quản lý lượng người, số người ra vào hàng ngày. Lắp hệ thống chấm công kiểm soát cửa là điều cần thiết.

Là doanh nghiệp được Công ty TaCo tin tưởng lựa chọn lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát cửa Siêu thị Công Nghệ Số Digimart mang đến những giải pháp hoàn hảo cho công việc chấm công kiểm soát cửa của doanh nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối và lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát cửa. Đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và dày dặn kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống chấm công kiểm soát cửa bao gồm :

Đầu đọc vân tay F18: có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên (bao gồm ID nhân viên, vân tay nhân viên, mật khẩu mở cửa, quyền truy ra vào cửa…), ghi nhận thời gian ra vào cửa của từng nhân viên vào bộ nhớ của máy và điều khiển khóa cửa điện tử.

Khóa cửa điện tử: có nhiệm vụ cố định cửa không cho phép mở cửa khi chưa có tín hiệu cho phép mở cửa từ đầu đọc vân tay F18.

Nút Exit: có nhiệm vụ mở khóa cửa từ phía bên trong cửa kiểm soát mà không cần vân tay mở cửa.

Nguồn điện 12VDC: có nhiệm vụ chuyển đổi từ nguồn điện lưới 220VAC xuống 12VDC cấp cho hệ thống làm việc.

Dây mạng RJ45: có nhiệm vụ kết nối mạng LAN cho đầu đọc F18 giao tiếp với máy tính dùng khi tải dữ liệu chấm công ra vào.

Dây điện: dùng để cấp nguồn cho toàn hệ thống.

Giá đỡ: tùy vào loại khóa và loại cửa lắp đặt hệ thống kiểm soát mà sẽ có các phụ kiện đi kèm để có thể cố định chắc chắn hệ thống khóa lên cửa. thường thì sẽ sử dụng giá đỡ trên nếu sử dụng khóa chốt và vách trên cửa là kính, dùng giá đỡ dưới là cửa kính, bộ giá đỡ ZL nếu lắp khóa hút cho cửa gỗ và cửa mở vào bên trong.

Phụ kiện khác kèm theo: hệ thống có nhiều tùy chọn các phụ kiện khác kèm theo để phù hợp với nhu cầu thực tế, các tùy chọn này không bắt bộc vid dụ :

                                           - Nút đập khẩn cấp : Với trường hợp có sự cố xẩy ra, đập nút đập khẩn cấp cửa sẽ luôn mở 

                                           - Bộ lưu điện : Cung cấp nguồn điện cho hệ thống kiểm soát cửa hoạt động ngay cả khi mất điện

                                           - Điều khiển từ xa : Mở cửa từ xa.......

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối và lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát cửa, chúng tôi - Siêu thị Công Nghệ Số Digimart hân hạnh được phục vụ cho công việc bảo vệ văn phòng, công ty của bạn.

Digimart Hà Nội:

SkyB- 423 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Tel: 024.3955.5555 - 091 524 8588

Email: sales.digimart@gmail.com

Tin cũ hơn: