Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Máy chấm công cloud
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO SPEEDFACE V5L [ QR]

23-10-2021, 1:38 pm

Thiết bị kiểm soát ra vào Speed Face V5L [QR] là một thiết bị được sản xuất bởi nhà sản xuất Zkteco. Với kinh nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chấm công Zkteco luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng mang nhiều tính năng hiện đại và SpeedFace V5L[QR] là một trong những thiết bị đó -  áp dụng công nghệ nhận dạng không tiếp xúc với các chức năng đang hiện đại đang là xu hướng trên thị trường hiện nay; như quét mã QR nhận dạng người chấm công khi đeo khẩu trang để loại bỏ các mối lo ngại về vệ sinh một cách hiệu quả. Với tính ứng dụng cao thiết bị là sự lựa chọn phù hợp cho các đơn vi khác nhau như : Công ty, doanh nghiệp, nhà máy, các đơn vị hành chính khác.

 

 

Đặc điểm nổi bật:

-         Thiết bị có dung lượng lớn: khuôn mặt : 6000, lòng bàn tay 3000, thẻ 10000. Bộ nhớ 200 000 bản ghi.

-         SpeedFace-V5L[QR] là phiên bản nâng cấp của thiết bị kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt bằng công nghệ Visible Light SpeedFace-V5L mang nhiều tính năng hấp dẫn và có tính ứng dụng cao.

-         Với việc tích hợp cùng thuật toán nhận diện khuôn mặt mới nhất của Zkteco giúp việc nhận diện khuôn mặt người chấm công được thực hiện dễ dàng.

-         Có thể xác nhận danh tính người chấm công theo nhiều phương thức bằng cách sử dụng Mã QR, dữ liệu khuôn mặt, lòng ban tay để so sánh với các thông tin đã được khai báo trên hệ thống của người chấm công.

-         Được thiết kế với trang bị đầu đọc mã QR có thể đọc các loại mã vạch như mã QR, PDF417 tăng tính tiện ích của thiết bị.

-         Thiết kế với tính ưu việt cao với các công nghệ chấm công không chạm và chức năng có thể nhận diện khuôn mặt không đeo khẩu trang đảm bảo độ an toàn của quá trình chấm công trong thời điểm dịch bệnh hiện tại.

-         Thuật toán chống giả mạo tránh các tình trạng chấm công hộ nhau.

-         Có nhiều phương thức xác minh: Khuôn mặt, lòng bàn tay, mã QR, thẻ, mật khẩu tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn phương thức chấm công phù hợp.

-         Hoạt động trong môi trường có ánh sáng mạnh, thiết bị có thể bỏ sung ánh sáng với độ sáng có thể điều chỉnh.

-         Tốc độ nhận diện khuôn mặt nhanh ≤1s giúp việc chấm công được thực hiện nhanh, không mất thời gian chờ đợi nhau trong lúc chấm công.

-         Sản phẩm thiết kể nhỏ nhẹ, tinh tế giúp việc vận chuyện lắp đặt được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Thông số kỹ thuật:

-         Màn hình Màn hình cảm ứng : 5-inch

-         Dung lượng khuôn mặt : 6000

-         Dung lượng lòng bàn tay 3000

-         Dung lượng thẻ :10 000

-         Giao dịch : 200 000

-         Hệ điều hành : Linux

-         Chức năng tiêu chuẩn :Thẻ ID, ADMS, đầu vào T9, DST, Camera, ID người dùng 9 chữ số, cấp độtruy cập, nhóm, ngày lễ, chống quay vòng thẻ, nhiều phương pháp xác minh

-         Phần cứng :CPU lõi kép 900MHz, Bộ nhớ 1G RAM / 8G Flash, Camera ánh sáng yếu, 2MP WDR, đèn LED điều chỉnh độ sáng ánh sáng, quét mã vạch

-         Cổng giao tiếp : TCP/IP, Wi-Fi (Tùy chọn), Wiegand Input/Output, RS485

-         Cảm biến QR : Mã QR, PDF417, Ma trận dữ liệu, MicroPDF417, Aztec

-         Giao diện kiểm soát truycập : Khóa điện của bên thứ 3, cảm biến cửa, nút thoát, đầu vào phụ, đầu ra phụ (Báo động)

-         Tốc độ nhận diện khuôn mặt : ≤1s

-         Nguồn điện : DC 12V, 3A

-         Độ ẩm hoạt động : 10% - 90%

-         Nhiệt độ hoạt động ; -10°C - 45°C (14°F - 113°F)

-         Kích thước (W*H*D) 91.93 * 202.93 * 21.5 (mm)

Tin cũ hơn: