Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Cổng xoay Tripod - Cổng xoay 3 càng

30-12-2019, 1:53 pm

Hiện nay các khu công nghiệp, khu du lịch, bến tàu, bến cảng, tòa nhà văn phòng lớn, các siêu thị hay khu trung tâm thương mại lớn với lượng người ra vào lớn với tần suất cao…..Việc sử dụng cổng xoay tripod để kiểm soát lượt vào ra bằng vân tay, thẻ là hoàn toàn cần thiết, đảm bảo an toàn.

Cổng xoay Tripod hay còn gọi là cổng xoay 3 càng, hay cổng xoay 3 chạc, cổng xoay 3 chấu, cổng xoay tự động. Có những cách gọi khác nhau nhưng nhìn chung chúng là sản phẩm cửa tự động hàng đầu giúp kiểm soát việc truy cập vào ra. Hệ thống Cổng xoay Tripod được cài đặt tích hợp với hệ thống tiêu chuẩn có thể dễ hàng kết hợp với các thiết bị thứ 3 để đọc/ghi,….. kết quả chính là tạo nên một lối đi có trật tự, văn minh và an toàn. Những ai được đăng ký hay cấp quyền mới được vào và ngăn cấm sự vào bất hợp pháp của những người không có phận sự, bị cấm.

Cổng xoay Tripod thường được lắp đặt tại khu vực kiểm soát truy cập của nhân viên cũng như khách , phương tiện công cộng như hành lang, cưa của các công ty, tòa nhà, khách sạn, siêu thị……….

Cấu tạo Cổng xoay tripod – Cổng xoay 3 càng

Cổng xoay Tripod - Cổng xoay 3 càng

Cổng xoay Tripod - Cổng xoay 3 càng

Cổng xoay 3 càng bao gồm : cổng tay quay trụ đứng, chữ U, Cổng tay quay một bên, hai bên.

Đúng như tên gọi cổng xoay 3 càng, cổng gồm 3 cánh tay được làm bằng Inox 304, nhằm ngăn chặn hoặc cho phép người qua cổng.

-          Thiết bị điều khiển được lắp đặt ở phòng chung tâm. Cho phép tay quay hoạt động khi thông tin từ thẻ quẹt là chính xác.

-          Đầu đọc vân tay, thẻ, nhận diện khuôn mặt để nhận tín hiệu đầu vào khi có yêu cầu muốn được qua cửa

-          Phần mềm hệ thống là nơi lưu trữ và xử lý dữ liệu ra vào cửa. Từ việc có thống tin đầu vào yêu cầu mở cửa tại cổng xoay, những dữ liệu này sẽ được truyền về phần mềm – tại đây nếu thông tin chính xác phần mềm sẽ truyền lệnh đến thiết bị điều khiển. Tín hiệu mở tay quay cổng sẽ được thực hiện, nhân viên, du khách, khách hàng sẽ bước qua được cổng.

Như vậy khi nhận được tín hiệu mở cửa tay xoay sẽ tự động xoay, thực hiện mở cho nhân viên, khách qua cửa.

Ngược lại, khi có các lực đẩy bất hợp pháp vào hệ thống cổng tay xoay, hệ thống báo động của cửa cổng xoay Tripod sẽ được kích hoạt tự động và hai cách tay sẽ được thiết lập khóa ( thời gian của báo động và khóa có thể điều chỉnh bằng cách thay đổi các tham số điều khiển chính).

Ngoài ra, hệ thống còn có chức năng tự động thả cách tay, cánh tay có thể thả xuống tự động (mặc định ), hoặc qua miễn phí khi tắt nguồn.

Ưu điểm của cổng xoay 3 càng – Tripod

-          Theo nhu cầu và yêu cầu thực tế tại các công trình ,các công ty, tòa nhà…..nhằm giám sát và kiểm soát số người ra vào, ngăn chặn sự ra vào của người lạ vào khu vực kiểm soát. Sử dụng cổng xoay tripod là giải pháo mang lại hiệu quả cao nhất.

-          Hệ thống kiểm soát cổng xoay 3 càng – tripod tích hợp với thiết bị thứ 2 để nhận diện có thể là đầu đọc thẻ từ, mật mã, khuôn mặt, vân tay,….. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn thiết bị kết hợp thứ 2 khác nhau. Sau mỗi lần nhận được tín hiệu mở cửa, cửa tự động xoay cánh tay chặn, để người sử dụng có 1 khoảng thời gian nhất định để đi qua, sau khoảng thời gian này cánh tay quay cửa sẽ tự động đóng lại. Người tiếp theo muốn vào cửa phải thực hiện phát tín hiệu mở cửa.

-          Đặc biệt đối với các khu vui chơi giải trí, khu du lịch hay thăm quan việc sử dụng cổng xoay tripod để soát vé là rất cần thiết. Nhằm nâng cao tính minh bạch và giảm thiểu tối đa các thất thoát trong việc bán và soát vé.

Cổng xoay Tripod - Cổng xoay 3 càng

Cổng xoay Tripod - Cổng xoay 3 càng

-          Cổng xoay 3 càng – tripod có thể sử dụng 1 chiều hoặc 2 chiều. Sử dụng 1 chiều hoặc 2 chiều là tùy thuộc vào loại cổng và yêu cầu sử dụng của khách. Hơn nữa các loại dây kết nối của cổng có thể đi ngầm dưới long đất, đảm bảo an toàn, không làm rối dây điện. Hạn chế nguy cơ cháy nổ chập điện, đặc biệt khu vực đông người. Mang lại sự thẩm mỹ cho tòa nhà, công ty, khu du lịch, tham quan…..

-          Trên mặt cổng có đèn led, dùng để hướng dẫn và chỉ lỗi ra vào

-          Mọi dữ liệu vào ra của nhân viên, hành khách….. sẽ được máy cảm nhận và truyền thông tin về trung tâm điều khiển. Mọi thông tin được lưu lại tại trung tâm điều khiển dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cấu tạo và hoạt động của cổng xoay tripod trong việc kiểm soát ra vào. Hi vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan và thiết thực nhất về cổng xoay tripod.

Công ty Công Nghệ Số AZZA chuyên nhập khẩu và phần phối các dòng cổng xoay tripod. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Digimart Hà Nội:

SkyB- 423 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Tel: 024.3955.5555 - 091 524 8588

Email: sales.digimart@gmail.com

Tin cũ hơn: