Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Cổng tự động Flap Barrier

07-01-2020, 8:58 am

Cổng tự động Flap Barrier hiện nay ngày càng phổ biến ở Việt Nam, thường được dùng để kiểm soát lối đi bộ tại các khu trung tâm thương mại, các công ty, ga tàu, cảng biển, các khu vui chơi giải trí hay các khu công nghiệp ….. mang lại sự chuyên nghiệp, văn minh trong cách đi lại tại nơi lắp đặt.

Công ty Công Nghệ Số AZZA chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cổng Flap Barrier của ZKTeco. Với kinh nghiệm, chế độ ưu đãi và bảo hành tốt nhất, mang đến cho quý khách hàng sự thân thiện và hài long nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cổng tự động Flap Barrier

Cổng tự động Flap Barrier

 

Cổng Flap Barrier là gì?

Là cổng cửa kiểm soát người đi bộ Ra/Vào 2 chiều. Cửa cổng kết hợp với các loại đầu đọc dùng thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt….. để kiểm soát ra vào, chấm công.

Là thiết bị cửa dạng cách, với cổng flap barrier bạn chỉ cần xác nhận thành công thì cửa sẽ tự mở, mà không cần phải có thêm những tác động về ngoại lực khác, sau một khoảng thời gian ( tùy thuộc vào cài đặt) mà cửa sẽ đóng lại, muốn đi qua phải tiếp tục xác nhận với đầu đọc lắp trên thiết bị cửa. Đặc biệt hệ thống Flap kiểm soát này được cung cấp một dao diện chuẩn, dễ dàng tích hợp với thiết bị ngoại vi thứ 2 như hệ thống điện sự phòng,….đầu đọc thẻ, thiết bị quét mã bar-code, token, vân tay, khuôn mặt……để thực hiện công việc kiểm soát.

Cổng tự động Flap Barrier

Cổng tự động Flap Barrier

Hơn nữa cổng Flap Barrier còn có chức năng cảnh báo ra vào trái phép bằng tiếng còi, đèn, với việc có người cố tình qua cửa mà không xác nhận thành công với hệ thống. Các hệ thống cảnh báo sẽ hoạt động thông báo có người cố tình xâm nhập trái phép.

Ứng dụng cổng Flap Barrier

Hệ thống cổng Flap Barrier được lắp đặt tại các vị trí, địa điểm cần kiểm soát ra vào của nhân viên – khách hàng ra vào tại các công ty, sảnh tòa nhà, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, khu vui chơi, viện bảo tang, sân bay, bến tàu…….nhằm ngăn chặn sự ra vào trái phép của những người không phận sự.

Đặc điểm và chức năng của cổng Flap Barrier

-          Dễ dàng tích hợp với các thiết của bên cung cấp thứ 2 như năng lượng dự phòng, đầu đọc thẻ …..thực hiện kiểm soát ra vào cho nhân viên, khách hàng.

-          Chế độ hoạt động : cài đặt 1 hoặc 2 chiều kiểm soát bằng nút – công tắc bấn hay các thiết bị kiểm soát khác, hoặc để cả 2 chiều có thể cài đặt điều khiển ở chế độ tự do.

-          Chức năng tự kiểm tra lỗi, cảnh báo : cảnh báo cho người sử dụng để dễ dàng bảo dưỡng, tu sửa nếu có sự cố xẩy ra.

-          Nhận được tín hiệu mở cửa thành công, cửa sẽ tự mở mà không cần có tác động ngoại vi nào. Và cửa sẽ tự động khóa đến khi có yêu cầu mở cửa thành công,

-          Các cảm biến phát hiện hồng ngoại : cổng Flap Barrier sử dụng cảm biến hồng ngoại dạng thu phát. Các cảm biến này được đặt ở 2 bên của làn giúp việc phát hiện việc ra vào trái phép không mong muốn. Các cảm biến này còn giúp nhận diện người đang đi ở làn chính xác không đóng cửa giúp người đi lại được an toàn.

-          Chức năng đèn LED chỉ thị : đèn hiển thị cả 2 chiều giúp hỗ trợ người ra vào biết trạng thái của thiết bị. Màu XANH có nghĩa là được đi qua, đèn màu Đỏ có nghĩa là không được đi qua.

-          Chức năng điều khiển và quản lý từ xa : thông qua hệ thống quản lý được cài đặt trên máy tính, phần mềm giúp người dùng có thể quản lý và điều khiển chỉnh sửa hệ thống từ xa.

-          Việc thiết kế theo luồng phân làn bởi bởi các tủ hiện đại.

-          Hệ thống chạy êm, không phát ra tiếng động âm thanh cơ học.

-          Cài đặt chế độ thường mở hoặc thường đóng trong các trường hợp.

Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối cồng Flap Barrier hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Công Nghệ Số AZZA rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp hữu hiệu nhất phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Digimart Hà Nội:

SkyB- 423 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Tel: 024.3955.5555 - 091 524 8588

Email: sales.digimart@gmail.com

 

Tin cũ hơn: