Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Giải pháp lựa chọn máy chấm công nhân viên

20-03-2019, 1:51 pm

Máy chấm công bằng vân tay là lựa chọn mà các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang tin tưởng sử dụng để phục vụ cho chấm công doanh nghiệp . Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể đối với công việc chấm công ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên so với phương thức ghi chép thời gian làm việc thủ công trước đây

Máy thực hiện ghi nhận nhanh chóng thời gian làm việc của nhân viên, kết hợp cùng với phần mềm chấm công được cài đặt trên máy sẽ thực hiện một cách chính xác. Giảm thiểu một lượng lón vông việc so với phương pháp ghi nhận thủ công trước đây.

Tuy nhiên, máy chấm công có nhiều loại, nhiều hãng sản xuất với các tính năng khác nhau nên việc lựa chọn máy chấm công vân tay như thế nào cho phù hợp với mô hình hoạt động của đơn vị mình không phải là điều dễ dàng, đem đến sự băn khoăn, phân vân trong việc chọn mua sản phẩm tuyệt vời này.

Một số câu hỏi đưa ra để phục vụ cho việc lựa chọn sản phẩm máy chấm công nhân viên :

Chấm công nhân viên

Chấm công nhân viên

Không hẳn một sản phẩm máy chấm công đắt tiền nhất là sản phẩm phục vụ cho công việc chấm công của doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất. Tùy thuộc vào từng nhu cầu chấm công khác nhau của doanh nghiệp mà có những lựa chọn máy chấm công khác nhau phục vụ một cách hiệu quả nhất.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực nào ? Việc xác đinh được môi trường làm việc của bạn sẽ giúp nhà cung cấp có thể hướng đến sử dụng dòng máy chấm công nào cho phù hợp với môi trường. Nếu công ty bạn là văn phòng công sở hay công ty làm việc 8 tiếng thích hợp với hầu hết các sản phẩm. Tuy nhiên, nếu là công trường hay xưởng sản xuất nên sử dụng các dòng máy có khả năng chịu va đập, chống xước hoặc chống nước đề phòng mưa gió, khói bụi ảnh hưởng đến chất lượng của máy . Tùy thuộc môi trường làm việc của doanh nghiệp như : Khói bụi, ánh sang, độ ẩm, hơi nước mà có những sản phẩm phù hợp nhất.

Mục đích và nhu cầu mua máy chấm công? Máy chấm công sử dụng với chức năng chính là chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên bằng cách mỗi nhân viên sẽ đăng kí dấu vân tay và check in/out , một số loại được tích hợp với hệ thống khóa kiểm soát cửa phục vụ cho công việc kiểm soát ra vào của nhân viên. Trước khi lựa chọn sản phẩm bạn nên xem mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình là gì?

Quy mô của công ty như thế nào? Có bao nhiêu nhân viên? Một chi tiết không kém phần quan trọng nữa đó là quy mô của công ty, số lượng nhân viên nhiều hay ít. Trong vấn đề này, bạn nên tìm hiểu thông số về dung lượng lưu trữ của máy. Tùy thuộc vào lượng nhân viên của doanh nghiệp mà lựa chọn sản phẩm có bộ lưu trữ thích hợp nhất.

Công ty có cần hỗ trợ pin dự phòng khi xảy ra sự cố mất điện? Hiện nay hầu hết các sản phẩm máy chấm công đều tích hợp tính năng lưu trữ dữ liệu ngay khi mất điện, nhưng nếu không muốn bị gián đoạn khi cúp điện trong khi đang chấm công, bạn có thể chọn sản phẩm tích hợp pin lưu điện, giúp bạn vẫn có thể chấm công ngay cả khi mất điện một cách tốt nhất phục vụ công việc ghi nhận thời gian làm việc nhân viên.

Chi phí dự kiến cho một chiếc máy chấm công vân tay? Khoản chi phí cho hệ thống chấm công cũng khá quan trọng để lựa chọn sản phẩm.

Tin cũ hơn: