Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Máy chấm công vân tay F18 - thiết bị thông minh cho doanh nghiệp

22-04-2019, 9:25 am

 

Con người là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển của mọi doanh nghiệp hiện nay. Sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của doanh nghiệp là do sức lao động , cống hiến của mỗi cá nhân cũng như tập thể cho doanh nghiệp đó. Do đó, việc quản lý và giám sát con người là điều vô cùng quan trọng. Hơn nữa, việc kiểm soát thời gian làm việc sẽ giúp công ty có môi trường nghiêm gặt, làm việc đúng quy định nhất. Mang đến sự chuyên nghiệp cũng như kỷ luật cho doanh nghiệp và cá nhân trong doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, việc quản lý nhân viên chỉ dựa trên sổ sách và giấy tờ cần đòi hỏi rất nhiều công sức. Điều này đòi hỏi sự ra đời của một thiết bị tiên tiến và hiện đại hơn. Đó chính là máy chấm công vân tay, trong số đó thì máy chấm công vân tay F18 được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Máy chấm công vân tay F18 là một công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận nhân sự trong việc quản lý thời gian làm việc của công nhân viên, tự động tính công cho người lao động. Vì thế giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nguồn lực lớn.

Máy chấm công vân tay F18

Máy chấm công vân tay F18

Là sản phẩm mang thương hiệu Ronald Jack một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ Malaysia. Mang đến thiết bị chấm công hoàn hảo nhất, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho các doanh nghiêp.

Máy chấm công vân tay F18 phù hợp với mọi doanh nghiệp vừa, nhỏ là lớn. Bạn sẽ không phải mất một chút thời gian nào cho việc tính công và bảng lương cho các nhân viên của mình. Hãy cứ để công việc khó khăn đó dành cho máy chấm công vân tay F18. Bạn muốn mua máy chấm công cho doanh nghiệp bạn ngày hôm nay, tại sao không nên chọn máy chấm công vân tay F18 này ngay đi nhỉ?

Sử dụng những thuật toán công nghệ hiện đại cũng như mắt đọc vân tay sinh trác học hiện đại mang đến sự nhanh nhậy cũng như chính xác hoàn toàn cho công việc chấm công nhân viên.

Không còn những thiên vị hay những sai xót trong quá trình chấm công nhân viên. Mang lại sự công tâm cho công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao công việc chấm công nhân viên cho máy chấm công F18.

Hơn nữa máy khi kết hợp với phần mềm chấm công nhân viên sẽ mang lại hiệu quả hoàn hảo cho công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Bởi bạn không còn phải loay hoay tính tonas thủ công thời gian làm việc nhân viên nữa. Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho chấm công doanh nghiệp.

 

Tin cũ hơn: