Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Máy chấm công khuôn mặt bước tiến công nghệ mới

11-09-2017, 5:13 pm

Những cách thức ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây đã không còn phù hợp với nhu cầu chấm công của nhân viên.

Máy chấm công là giải pháp công nghệ thông minh phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Máy thực hiện nhanh chóng công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thay cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép như trước đây.

Máy chấm công ZKteco Sface 900

Máy chấm công ZKteco Sface 900

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, nhưng chức năng chính của các loại máy chấm công đó chính là chấm công, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Khi nhân viên xác nhận thời gian làm việc của mình lên máy chấm công, máy sẽ ghi nhận sau đó lưu trữ và truyền những dữ liệu chấm công này về phần mềm máy chấm công để tính toán và xử lý, xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc cho nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mỗi loại máy chấm công lại có những ưu nhược điểm riêng phục vụ chấm công nhân viên. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các nhà quản lý doanh nghiệp mà lựa chọn những sản phẩm máy chấm công khác nhau phục vụ cho những nhu cầu chấm công khác nhau của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Máy chấm công vân tay khuôn mặt là bước tiến công nghệ mới, phục vụ nhu cầu chấm công ngày càng nâng cao của các nhà quản lý doanh nghiệp. Máy là sựu kết hợp hoàn hảo của công nghệ mang lại những lợi ích thiết thực. Bằng những thuật toán công nghệ và phương thức nhận dạng thông minh nhất hiện nay bạn sẽ không còn phải lo lắng về công việc chấm công cho nhân viên nữa.

Máy sử dụng cả hai phương thức chấm công đó là chấm công bằng vân tay và chấm công bằng khuôn mặt. Thời gian nhân diện nhanh chóng chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt ghi nhận mang lại sự nhanh chóng cho công việc chấm công nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Vân tay của mỗi người là độc lập và riêng biệt, mỗi nhân viên có thể đăng ký nhiều dấu vân tay để dễ dàng phục vụ cho công việc chấm công.

 Khuôn mặt của mỗi người một khác, máy chấm công khuôn  mặt chấm công dựa trên các đặc điểm nhận dạng của khuôn mặt như vị trí khoảng cách xương chân mày, gò má, cằm .....để nhận dạng một người.Vì đặc điểm khuôn mặt của mỗi người mỗi khác nên không thể chấm công hộ được.

Máy chấm côngphần mềm máy chấm công chính là giải pháp công nghệ hữu hiệu phục vụ cho chấm công nhân viên mà nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng cần.

Xem thêm : Máy chấm công kiểm soát cửa thế hệ mới

 

Tin cũ hơn: