Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Máy chấm công hiện đại ZKteco G2 phục vụ chấm công

08-09-2017, 3:46 pm

Tại những công ty, doanh nghiệp  có lượng nhân viên lớn phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nữa. Các nhà quản lý doanh nghiệp cần những sản phẩm công nghệ phục vụ cho công việc chấm công nhanh chóng và chính xác cũng như tiện lợi nhất.

Việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên tự động, máy chấm công ngày càng phổ biến hơn trong các công ty, doanh nghiệp nhằm phục vụ cho chấm công nhân viên. Thay thế cho những cách thức ghi nhận thủ công trước đây.

Máy chấm công ZKteco G2

Máy chấm công ZKTeco G2

Máy sẽ ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên khi nhân viên tự xác nhận thời gian của mình lên máy chấm công.  Bạn không còn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc của nhân viên cũng như hàng tháng không còn phải vật lộn trong đống giấy tờ chấm công để tính công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công trước đây nữa. Nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều là những ưu điểm mà máy chấm công và phần mềm máy chấm công mang lại cho công việc chấm công nhân viên.

Máy chấm công và phần mềm máy chấm công trở thành công cụ công nghệ thiết thực phục vụ cho công việc chấm công nhân viên mà mọi nhà quản lý doanh nghiệp đều cần phục vụ hiệu quả công việc chấm công, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu chấm công khác nhau mà có những sản phẩm máy chấm công khác nhau phục vụ cho chấm công nhân viên. Thị trường máy chấm công ngày nay rất phong phú và đa dạng phục vụ từng nhu cầu chấm công khác nhau của các doanh nghiệp

Trong đó máy chấm công ZKTeco G2 của hàng máy chấm công ZKteco đã và đang nhận được phản hồi tốt của người tiêu dùng. Sự đột phá về mẫu mã cũng như thuật toán nhận dạng và xử lý dữ liệu mới nhất mang đến những hiệu quả thiết thực cho công việc chấm công và kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công ZKteco G2

Sơ đồ kết nối máy chấm công ZKteco G2

Máy với bộ nhớ dung lượng lớn, lưu được lượng nhân viên lớn (2.000 ( chuẩn) đến 4.000 ( chuẩn) nhân viên). Thuật toán công nghệ hiện đại cùng với mắt đọc vân tay quang học thế hệ mới, thời gian ghi nhận mỗi lượt chấm công của nhân viên chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt chấm công, như vậy sẽ không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công như phương pháp thủ công cũ trước đây.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng mang đến sự nhanh nhậy cho công việc chấm công nhân viên. Sự ổn định và chính xác phục vụ cho chấm công nhân viên.

Máy chấm công phần mềm máy chấm công là sản phẩm công nghệ nên sẽ không có tình trạng nhân viên chấm công thay, hộ nhau hay những sai xót thiên vị trongq quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây.

Xem thêm : Máy chấm công kiểm soát cửa thế hệ mới

 

Tin cũ hơn: