Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Máy chấm công giá rẻ thế hệ mới

24-10-2018, 2:09 pm

Việc quản lý số lượng lớn nhân viên luôn làm các nhà quản lý đau đầu, bởi không thể lúc nào cũng có thể giám sát được nhân viên của mình, sẽ rất tốn kém thời gian và chi phí để tìm kiếm một quản lý nhân sự có thể chấm công minh bạch hay tổng hợp chấm công chính xác và nhanh chóng.

Trải qua thời gian nghiên cứu, các nhà khoa học đã vận dụng công nghệ sinh trắc học nhận diện vân tay để chấm công, với độ tin cậy cao, tỉ lệ trùng dấu vân tay rất khó xảy ra nên khi sử dụng các sản phẩm máy chấm công vân tay, bạn có thể yên tâm về chất lượng kiểm soát, chấm dứt tình trạng nhân viên chấm công hộ cho nhau.

Thương hiệu Ronald Jack với các dòng thiết bị chấm công vân tay giá rẻ

Là thương hiệu có từ rất lâu đời trong lịch sử hình thành máy chấm công, Ronald Jack được biết đến với các sản phẩm có giá thành hợp lý, tính năng ưu việt thích hợp sử dụng trong mọi công ty, nhà xưởng, xí nghiệp hay các cơ quan nhà nước,…

Các dòng thiết bị chấm công vân tay Ronald Jack giá rẻ hiện nay được hiều nhà quản lý doanh nghiệp tin dùng.

Máy chấm công Ronald jack RJ 800

đây là thiết bị chấm công vân tay và thẻ cảm ứng tích hợp thêm pin lưu điện nâng cao tính năng sử dụng máy khi xảy ra sự cố mất điện. Với tính năng này, đảm bảo cho máy chấm công hoạt động thêm 8 giờ nữa, tương ứng với các công ty văn phòng có thể yên tâm check in/out trong ngày. Tuy nhiên, máy có công suất nhỏ chỉ 500 dấu vân tay, thẻ, Password, 50.000 lần chấm công nên máy thích hợp sử dụng trong các văn phòng ít nhân viên, các cửa hàng, quán café… Ronald Jack RJ 800 là sản phẩm nâng cấp của hai model cũ RJ 500, RJ 600, cảm biến quang học nhận diện vân tay nhạy bén, chấm công nhanh hơn.

Máy chấm công Ronald Jack F18

Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack F18

Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack F18

Nếu công ty bạn không có quá nhiều nhân viên, hãy tham khảo dòng F18 với sự kết hợp thông minh chấm công và kiểm soát cửa, máy giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Máy sử dụng công nghệ chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng, mang lại sự linh hoạt, quyền lợi cho nhân viên khi không thể nhận vân tay. Đây là dòng máy chấm công chính hãng giá rẻ, đa tính năng và đang được thị trường đón nhận tích cực.

Máy chấm công Ronald Jack X628C-ID

Máy chấm công Roanld Jack X628C-ID

Ronald Jack đang đánh vào tâm lý thị trường với những dòng máy chấm công đa tính năng, và X628C-ID là một trong những sản phẩm ưu việt đó. Máy sử dụng công nghệ chấm công bằng vân tay kết hợp với thẻ cảm ứng, khả năng lưu trữ 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ, chip xử lý tốc độ cao chấm công nhanh, làm tăng hiệu quả kiểm soát nhân viên. Máy được sử dụng trong các công ty có quy mô vừa và nhỏ thích hợp với hầu hết mô hình các công ty Việt Nam.

Tin cũ hơn: