Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Giải pháp cho doanh nghiệp chấm công nhân viên

17-09-2018, 2:29 pm

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương thức chấm công, ghi nhận thời gian cho nhân viên như nào để chính xác và phù hợp với công ty mình nhất. Phương pháp ghi nhận theo thủ công cũ hay phương pháp ghi nhận mới sử dụng sản phẩm công nghê.

Với phương pháp ghi nhận cũ hang ngày phải có nhân viên thực hiện công việc chấm công ghi nhận thời gian làm việc. Thương có những sai xót hay những thiện vị trong quá trình chấm công. Tiêu tốn nhiều thời gian, nhưng không phải đầu tư chi phí ngay.

Chấm công bằng phương pháp mới, sử dụng máy móc phục vụ cho chấm công nhân viên. Phải mất chi phí ban đầu phục vụ cho chấm công. Nhưng có thể sử dụng lâu dài và mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm công nghệ đó chính là Máy chấm công - giúp các nhà quản lý quản lý được thời gian ra, vào, nghỉ của nhân viên. Giúp nhà quản lý chấm công cho nhân viên một cách nhanh, chính xác và khách quan nhất. Khi bạn không còn phải hàng ngày kiểm tra ghi chép thời gian làm việc của nhân viên như trước đây nữa. Không những thế máy chấm công còn giúp cải thiện ý thức về thời gian làm việc của nhân viên.

Quản lý nhân viên của doanh nghiệp

Quản lý nhân viên của doanh nghiệp

Có rất nhiều những lựa chọn máy chấm công khác nhau phục vụ cho chấm công nhân viên. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, quy mô doanh nghiệp cũng như môi trường làm việc…. mà có những sản phẩm máy chấm công khách nhau phục vụ cho chấm công nhân viên.

Máy chấm công vân tay.

Máy chấm công thẻ giấy, máy châm công thẻ từ.

Máy chấm công nhận diện khuân mặt.

Những sản phẩm máy chấm công khác nhua lại có những phương thức ghi nhận thời gian làm việc khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều là sản phẩm thực hiện chức năng chính khi ghi nhận một cách nhanh chóng và chính xác thời gian làm việc của nhân viên.

Thời gian ghi nhận mỗi lượt chấm chỉ khoảng 1 giây, nên bạn hoàn toàn yên tâm không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như những phương pháp chấm công cũ trước đây.

Chấm công nhân viên doanh nghiệp

Chấm công nhân viên doanh nghiệp

Máy chấm công cùng phần mềm máy chấm công chính là sản phẩm công nghệ thiết thực mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Nhanh chóng chính xác và hiệu quả là những gì máy máy chấm công và phần mềm máy chấm công mang lại cho công việc chấm công nhân viên.

Không những thực hiện công việc chấm công cho nhân viên nhanh chóng và chính xác, máy còn giúp nâng cao tinh thần trách nhiện của nhân viên đối với thời gian làm việc của chính mình.

 

Tin cũ hơn: