Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Máy chấm công bị lỗi quản trị thì làm sao?

28-08-2017, 2:02 pm

Máy chấm công bị quyền quản trị và cách khắc phục

Ngày nay,máy chấm công đã được sử dụng rộng rãi. Chúng ta không còn quá trầm trồ khi có một chiếc máy sử dụng vân tay để điểm danh, hay quẹt thẻ để chấm công ở một công ty hay xí nghiệp nào đó, và dĩ nhiên trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh những lỗi, một trong số đó là lỗi quyền quản trị. Vậy lỗi này như thế nào,sao lại bị và cách khắc phục ra sao.

Khi sử dụng máy chấm công vân tay, hay máy chấm công thẻ từ...việc đặt quyền quản trị vốn để không cho người ngoài hay người nào khác có thể truy cập vào menu để thao tác trên máy chấm công. Chỉ để một hay một số người quản trị hoặc có thẩm quyền mới có thể truy cập.

Để đặt quyền quản trị cho máy chấm công các bạn có thể thao tác:Menu-->người sử dụng-->người sử dụng mới-->Mục vai trò chọn:quản trị cấp cao rồi sau đó xuống phần vân tay đăng ký vân tay như bình thường. Trường hợp đã đăng ký vân tay rồi muốn quay lại đặt quản trị thì các bạn vào Menu-->Người sử dụng-->Tất cả người sử dụng-->chọn đến người cần đặt quản trị-->Sửa-->Tại phần vai trò chọn quản trị cấp cao-->OK. Khi đăng ký thành công quản trị ra ngoài bấm menu, máy sẽ đòi xác nhận quyền quản trị để vào menu. Vậy là đã đặt quyền thành công.

Chọn quản trị cấp cao để đặt quản trị cho máy chấm công

 

Vào menu máy bắt xác nhận quyền là đã đặt quản trị cho máy chấm công thành công

Tuy nhiên cũng vì chức năng này mà máy chấm công không thể sử dụng được với trường hợp người quản trị của máy chấm công nghỉ sinh, nghỉ làm, hoặc quên pass,mất thẻ....mà không truy cập được vào menu thì máy sẽ không sử dụng được. Vậy trường hợp này phải làm như thế nào?

- Cách 1: Nếu bạn còn nhờ IP của máy chấm công là bao nhiêu thì việc này khá là đơn giản, đó là bạn chỉ việc cắm dây mạng kết nối máy chấm công với phần mềm chấm công, và mọi phần mềm chấm công hiện nay đều tích hợp chức năng xóa quyền quản trị, có chăng nó nằm ở đâu thôi. Bạn tìm đến nút xóa quyền quản trị và như vậy là đã xong

- Cách 2: Nếu bạn không thể nhớ nổi IP của máy chấm công là bao nhiêu thì lúc này, bạn cần thao tác như sau: Bạn bấm menu, máy yêu cầu quyền quản trị bạn bấm 8888-->OK sau đó máy sẽ bắt xác nhận mật mã mở máy. Với cách này bạn cần có phần mềm backdoor để tạo mã dựa trên giờ hiện tại của máy chấm công bạn cần phá quản trị, bạn có thể down phần mềm đó tại đây. Sau khi bấm mật mã được tạo bởi backdoor thì bạn đã có thể vào được menu máy chấm công bình thương. Lúc này bạn lên đăng ký cho vân tay mình làm quản trị, hoặc tiến hành xóa hết các quản trị cũ trước đây, tránh phải phá pass lại do để màn hình chính quá lâu.

Nhập ID 8888 và mật mã

 

Phần mềm tạo mật khẩu backdoor

 

Trên đây là 2 cách khắc phục khi máy chấm công bị quyền quản trị, chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Tuy nhiên một số máy thì không thể dùng 2 cách trên, lúc này bạn cần liên hệ lại với nhà cung cấp hoặc cho chúng tôi để chúng tôi có thể tiến hành phá pass quyền quản trị giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Mọi người cũng tìm kiếm trên google:

Máy chấm công bị quyền quản trị

Phá pass máy chấm công

Phá mật khẩu máy chấm công

Gỡ pass máy chấm công

Máy chấm công không vào được menu

Máy chấm công đòi quyền quản trị

 

Tin cũ hơn: