Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Giải pháp suất ăn cho doanh nghiệp

07-05-2018, 3:02 pm

Các doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn, có lượng nhân viên lớn việc quản lý xuất ăn cho nhân viên thường gặp nhiều bất cập cũng như có sai xót gian lận .Việc sử dụng phương thức phiếu ăn phát theo tháng như trước đây không còn mang lại hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nữa. Đôi khi các phiếu ăn bị mất hoặc bị rách gây nhiều bất tiện . Gây nhiều bất tiện và thiệt hại và kinh tế cho việc quản lý xuất ăn của nhân viên. Tiêu tốn nhiều thời gian cũng như công sức của doanh nghiệp trong việc quản lý xuất ăn cho nhân viên……

     Mục đích của phần mềm quản lý suất ăn nhằm giải quyết triệt để các vấn đề trên và tối ưu hóa trong công tác quản lý .

Mô hình quản lý của doanh nghiệp

Mô hình quản lý của doanh nghiệp

Bằng những thuật toán công nghệ hiện đại nó vừa giải quyết được bài toán chống thất thoát, quản lý tập trung mất ít nhân lực vừa tận dụng được dữ liệu từ máy chấm công và bảng phân ca của doanh nghiệp để qua đó tính toán ra các suất ăn của từng ca, từng bộ phận . Đưa công nghệ vào công việc quản lý xuất ăn cho nhân viên là việc nên làm mang đến những hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

Dễ dàng hơn rất nhiều cho các nhà quản lý doanh nghiệp trong việc quản lý xuất ăn cho nhân viên mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc chấm công, triển khai phần mềm quản lý xuất ăn, Công ty Digimart mang đến bạn những giải pháp công nghệ hiện đại mới nhất.

Chế độ vận hành :

-       Mỗi NVthường sẽ được phân ca trước khi đi làm bởi phòng nhân sự từ hôm trước hoặc tuần trước ….

-       Đối với các trường hợp chọn suất ăn khác ngoài suất ăn thông thường thì yêu cầu nộp phiếu  đăng ký suất ăn khác .

-       Khi NV đến quẹt thẻ/vân tay dữ liệu sẽ được tải về máy tính cài phần mềm quản lý suất ăn, phần mềm sẽ tính toán dữ trên dữ liệu phân ca và quẹt thẻ vào để ra báo cáo tổng số suất ăn .

-       Việc tính toán là hoàn toàn tự động, tuy nhiên trong thực tế sẽ phát sinh các suất ăn khác nhau như suất ăn mặn, ngọt hoặc suất ăn tăng cường (Bún, phở …)  Căn cứ vào phiếu đăng ký suất ăn khác người quản lý sẽ nhập các suất ăn đặc biệt vào phần mềm  .

-       Sau khi tổng hợp các suất ăn khác nhau bằng phần mềm  người quản lý sẽ gửi bảng tổng suất ăn ngày hôm đó cho bộ phận nhà bếp để nhà bếp chuẩn bị làm .

-       Khi một NV  xuông ăn phải quẹt thẻ/vân tay, máy báo quẹt OK thì nhà bếp mới đưa suất ăn . (Trên thực tế với những doanh nghiệp nhiều công nhân thì thường có nhiều hơn một cổng quẹt để nhận suất ăn, vì vậy phải có người quản lý để điều tiết quá trình nhận suất ăn ở từng cổng)

-       Trường hợp NV đã quét vân tay và đã nhận cơm, nếu NV tiếp tục quét tiếp lần 2 thì máy sẽ báo một cảnh báo hoặc phát tín hiệu không cho phép tín hiệu này sẽ tích hợp ra còi hoặc màn hình hiển thị tại bàn giao cơm, nhân viên nhà ăn sẽ nhận biết và không giao cơm.

Chấm cơm nhân viên

Chấm cơm nhân viên

Với hệ thống quán lý tự động, chặt chẽ, sẽ không có những thất thoát hay những lỗi xẩy ra trong quá trình quản lý xuất ăn cho nhân viên.

Một số hình hảnh thi công tại Khu Công Nghiệp Công ty Inax Bắc Ninh.

Công ty Inax Bắc Ninh là một trong những doanh nghiệp lớn với lượng nhân viên lớn, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh.

Siêu thị Công Nghệ Digimart mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp hữu hiệu phục vụ doanh nghiệp.

 

 

 

Tin cũ hơn: