Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Máy chấm công cloud
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

CỔNG XOAY BA CÀNG BÁN TỰ ĐỘNG TS2211

13-10-2021, 2:37 pm

Cổng xoay ba càng bán tự động là giải pháp lối vào nhỏ gọn và có chi phí lắp đặt hợp lý. Được thiết kế để hoạt động êm ái và không gây ra tiếng ồn, rung, giảm tiêu thụ năng lượng và mức độ hao mòn phù hợp với khu vực có tần suất ra vào dày đặc. Nhắc tới hệ thống cổng xoay ba càng bán tự động hiện nay, chúng ta không thể không nhắc tới chiếc cổng xoay có Model TS 2211 – đây là hệ thống cổng xoay được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng ZKTECO. Với các chức năng cùng với đặc điểm thông số kỹ thuật ấn tượng TS 2211 mang lại những hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.Giúp các đơn vị tiết kiệm được thời gian quản lý an ninh trật tự nơi làm việc đồng thời tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh.

 

 

Đặc điểm nổi bật:

-         Cung cấp dịch vụ tích hợp ở nhà máy, cài đặt board và thiết bị ngoại vi đảm bảo tuân thủ hệ thống. Khi cổng xoay được giao đến, bạn chỉ cần cắm điện và tiến hành thiết lập, tiết kiệm chi phí cài đặt.

-         Hệ thống cổng xoay có độ bền cao được làm bằng khung thép không gỉ TS2211 điều này đảm bảo được độ bền cao của thiết bị cổng xoay.

-         Sản phẩm chất lượng với tổng chi phí sử dụng thấp nhưng vẫn đảm bảo các chức năng cần thiết cho người sử dụng.

-         Các linh kiện sử dụng đều là các linh kiện điện tử có chất lượng cao, hiện đại đảm bảo việc vận hành hoạt động được diễn ra nhanh chóng có tính khoa học cao.

-         Có chức năng đèn Led dẫn đương cho người dùng. Có biểu đồ chỉ dẫn thuận tiện cho người sử dụng.

-         Trong trường hợp khẩn cấp như cháy nổ, hỏa hoạn... các cánh tay của cổng sẽ tự động gập lại đảm bảo việc di chuyển của nhân viên được thực hiện nhanh chóng tránh các tình trạng sô đẩy nhau.

-         Thiết kế không có ốc vít trên bề mặt tiếp xúc mà ẩn vào bên trong thiết vị giúp cho thiết bị có tính thẩm mỹ cao đồng thời cũng đảm bảo độ an toàn cho người.

-         Kết nối được với các thiết bị khác nhau như đầu đọc thẻ, máy nhận diện khuôn mặt…

-         Hình dạng khung được thiết kế đặc biệt, hành khách có thể dễ dàng quẹt thẻ hoặc xác nhận vân tay một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

-         Đảm bảo tính an ninh,an toàn tuyệt đối cho khu vực hoạt động của các đơn vị.

Thông số kỹ thuật:

-         Cổng xoay ba càng bán tự động TS2211

-         Hoạt động: Indoor hoặc Outdoor

-         Kích thướcL=1120, W=315, H=985 mm

-         Vật liệuInox 304

-         Trọng lượng65kg

-         Cường độ h.động: 25 - 48 người/ phút

-         Chiều dài tay quay: 50 cm

-         Khả năng hoạt động chống nước: IP54

-         Nguồn điện: 220V/110V 50/60Hz

-         Công suất động cơ: 60W

-         Cổng xoay ba càng bán tự động TS2211

-         Bao gồm bộ đọc thẻ RFID và bộ điều khiển đầu đọc

 

Tin cũ hơn: