Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Máy chấm công cloud
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Khuyến mại giảm giá đặc biệt máy đọc mã vạch trên hệ thống siêu thị số digimart trên toàn quốc

11-07-2014, 5:07 pm

Khuyến mại giảm giá đặc biệt máy đọc mã vạch trên hệ thống siêu thị số digimart trên toàn quốc

Khuyến mại giảm giá đặc biệt dành tặng khách hàng mới nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng khi tham gia mua hàng tại siêu thị số của chúng tôi. Với các thiết bị bán hàng chuyên dụng như máy bán hàng Pos, Máy tính tiền, Máy in hóa đơn, Máy in mã vạch, và đặc biệt là Đầu đọc mã vạch. Một thiết bị mà không thể thiếu với cách thức kinh doanh, bán hàng hiện đại ngày nay. Máy quét mã vạch giuýp cho bạn quản lý hàng hóa tốt hơn, tạo sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cách thức làm việc của bạn. Giảm chi phí thuê nhân viên, tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng và cửa hàng của bạn, nhân viên của bạn không cần nhớ hết các loại hàng, các mã hàng, và giá cả của hàng hóa,.... mà vẫn thao tác bán hàng nhanh gọn hơn. Tránh sự nhầm lẫn trong tính toán khác với các cách thức thanh toán chuyển thống.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm Máy đọc mã vạch sau:

Đầu đọc mã vạch (máy quét mã vạch) không dây Intermec SR61B


Intermec SR61B kết hợp công nghệ Bluetooth, tiêu chuẩn công nghiệp vô tuyến vào một máy quét cầm tay không dây hoàn hảo, cho thu thập dữ liệu độc lập giao tiếp Bluetooth không dây bền chắc trong môi trường công nghiệp. SR61B là thiết bị duy nhất được tích hợp đọc ảnh tuyến tính, ảnh vùng, MEMS laser cơ bản, khu vực gần và xa.

Intermec SR61B Rugged Máy đọc mã vạch cầm tay không dây đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đặc biệt trong nhà kho, trung tâm phân phối và sản xuất công nghiệp. SR61B được thiết kế để chịu được các biến động của môi trường công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy quét cầm tay trên xe nâng hàng. Thiết kế trạng thái rắn chắc cung cấp sự bảo vệ vượt trội theo tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự. SR61B đươc phát triển đáp ứng cao trong môi trường khắc nghiệt nơi mà bụi, độ ẩm, nhiệt độ cao…
 
SR61B máy quét cầm tay không dây kết hợp linh hoạt, thiết kế gồ ghề, các chức năng liền mạch của truyền thông không dây. Giao thức truyền thông Bluetooth giúp chức năng quét dễ dàng hơn và an toàn hơn không có cáp tốn kém không gây thiệt hại hay bị vướng. Người dùng được tự do di động lên đến 30 mét (100 feet) từ máy chủ.
 
Giao tiếp linh hoạt
Với khả năng giao tiếp với các sản phẩm máy kiểm khho Intermec: CN50 CN3, CK3, CK30, CK31, CK32, CK60, CK61, CV30, CV60, 700 đạt tiêu chuẩn cao, năng suất tăng, chi phí thấp. Người dùng có thể kết nối với một thiết bị lưu trữ Intermec cho phép nhiều người quét, quản lý hàng tồn kho, vận chuyển và tiếp nhận, theo dõi pallet,… một cách dễ dàng.
 
Nhiều tùy chọn quét
Với nhiều tùy chọn quét ảnh vùng, tuyến tính và laser, SR61B cho phép người dùng cấu hình máy quét để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của môi trường của họ, cho phép đọc mã vạch rõ, chất lượng kém hoặc mã vạch bị hư hỏng một cách dễ dàng
 
Cấu hình và cá nhân hóa
Công cụ phần mềm EasySet Intermec thiết lập cấu hình dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng thiết lập các tùy chọn bảo mật, chọn âm thanh và âm lượng, báo lỗi hoặc đọc tốt, và nhiều tùy chỉnh khác.
 
Tin cậy và chắc chắn
SR61B cung cấp cho các ứng dụng quét chuyên sâu yêu cầu quét đáng tin cậy, chính xác. SR61B Các được thiết kế để chịu được môi trường ứng dụng khắc nghiệt nhiệt độ lạnh và nóng, chịu được bụi bẩn và nước.
 
Tuổi thọ pin
Máy quét không dây SR61B cung cấp 10 giờ sử dụng và có thể dễ dàng hoán đổi đảm bảo tối thiểu thời gian chờ.
Còn nhiều sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn khác xem tại đây nhé: http://digimart.vn/may-doc-ma-vach/
Hotline: 04.3955.5555

Siêu thị công nghệ số Digimart - 15/191 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Email: contact@digimart.vn. Điện thoại: 04 3955 5555

Copyrights © 2013 digimart.vn. All Rights Reserved

Tin cũ hơn: