Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Máy chấm công cloud
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack X639

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sản phẩm: 3091

Giá bán: Liên hệ
Hãy gọi ngay vào Hotline để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm
04.3955.5555 0933.825.868 0511.3703.586 090.620.6855 08.3968.3113 091.524.8588
Số lượng
- 1 +
Tổng quan Thông số kỹ thuật Hướng dẫn Đánh Giá

Máy chấm công là một trong những thiết bị trong nhiều công ty, văn phòng hiện nay. Trên thị trường hiện nay, ngày càng nhiều mẫu máy chấm công được bày bán. Ronald Jack X639 là một trong những chiếc máy chấm công được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Lý do của mà nó được yêu chuộng đến vậy là gì? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết về chiếc máy chấm công này ngay dưới đây nhé!

Tích hợp công nghệ tiên tiến

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack X639 là một thiết bị dùng để ghi nhận giờ làm việc, kiểm soát việc ra vào của các nhân viên trong công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp,… giúp quản lý nhân viên được tốt nhất. Sản phẩm máy chấm công này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và các chức năng kiểm soát vượt trội so với nhiều máy chấm công trên thị trường hiện nay.

Với công nghệ cảm ứng hồng ngoại, máy chấm công Ronald Jack X639 sẽ xác định nhanh chóng và chính xác dấu vân tay chính xác (ngay cả khi ngón tay khô ráp, hay ướt) và tự động kích hoạt để tiết kiệm điện. Đặc biệt, em máy chấm công này còn có màn hình 2.8 inch TFT màn hình, hoạt động tốt dưới nguồn sáng mạnh với kỹ thuật chống lóa. 

Ronald Jack X629 Pro có khả năng quản lý 3200 dấu vân tay + 30.000 thẻ. Nhờ vào công nghệ SilkID mà máy có thể đọc dấu vân tay xác định chính xác ngay cả khi tay ướt, khô và thô, ráp với thời gian đọc chỉ xấp xỉ 1s nhanh chóng và tiện lợi. Mỗi người có thể khai báo đến 10 dấu vân tay. Đặc biệt, khi mất điện, máy sẽ bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ để tránh bị mất dữ liệu.

Bộ nhớ lưu trữ của máy lên đến 120.000 lượt truy cập nên đây sẽ là dòng máy phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp, văn phòng công ty từ 100 đến 300 nhân viên cho chất lượng và khả năng hoạt động tốt nhất 2021 hiện nay.

Ưu điểm của chiếc máy chấm công và thẻ Ronald Jack X639 đến từ Malaysia này có thể kể đến như:

Bảo mật cao: khi được tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy tránh việc, tránh việc công hộ được tránh bao che cho đồng nghiệp.

Tích hợp phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công, báo cáo đi muộn về sớm…. được xuất ra file excel để tính lương dễ dàng.

Thiết bị đơn giản dễ lắp đặt và cũng rất dễ sử dụng không cần phải đào tạo nhân viên.

Nếu sở hữu được chiếc máy này trong tay, công ty hay doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc mà vẫn quản lý nhân viên một cách tốt nhất.

Rất tồi
Tồi
Bình thường
Tốt
Rất tốt
Sản phẩm cùng giá
Sản phẩm đã xem