Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Máy chấm công
 • Thiết bị an ninh
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Thiết bị siêu thị
 • Thiết bị văn phòng
 • Thiết bị khác
 • Phần mềm quản lý
 • Bộ sản phẩm
 • Nhà thông minh
Săn hàng giảm giá

Bộ sản phẩm quản lý bán hàng POS-ERP Basic 01

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sản phẩm: BASIC1

Giá bán: 5.550.000 đ
Hãy gọi ngay vào Hotline để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm
04.3955.5555 0933.825.868 0511.3703.586 090.620.6855 08.3968.3113 091.524.8588
Số lượng
- 1 +
Tổng quan Thông số kỹ thuật Hướng dẫn Đánh Giá

Bộ sản phẩm Quản lý bán hàng POS-ERP Basic 01, chỉ với 5.399.000 VND Bạn có thể an tâm mở cửa hàng kinh doanh mà không cần phải lo lắng các chi phí phát sinh khác để có được 01 bộ phần mềm và thiết bị bán hàng hiệu quả nhất. Với Bộ sản phẩm quản lý bán hàng POS-ERP Basic 01 bao gồm: 01 Bản quyền sử dụng vĩnh viễn phần mềm quản lý bán hàng POS-ERP VÀ 01 đầu đọc mã vạch cầm tay bán chạy nhất hiện nay Zebex Z-3100.

 

Với bộ sản phẩm quản lý bán hàng POS-ERP Basic 01 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất và đặc biệt phù hợp cho các cửa hàng Shop quần áo thời trang, shop mỹ phẩm, hiệu sách, minimart, cửa hàng tiện ích, cửa hàng tạp hóa quy mô vừa và nhỏ. CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO, DỄ SỬ DỤNG là những lý do khiến Phần mềm bán hàng POS-ERP trở thành sự lựa chọn thông dụng nhất hiện nay.

 

Giới thiệu chi tiết:

 

Bộ sản phẩm quản lý bán hàng theo mô hình áp dụng công nghệ mã vạch vào quản lý. Giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại, quản lý hiệu quả, tiết kiêm thời gian, giảm chi phí, giảm thất thoát, là trợ thủ đắc lực cho nhà quản lý. Tổng hợp báo cáo kết quả kinh doanh chi tiết rõ ràng, Quản lý kho hàng khoa học, Quản lý thu chi trong cửa hàng của bạn rành mạch để từ đó bạn có nhiều thời gian hơn cho việc mở rộng việc kinh doanh, hạn chế thất thoát tài nguyên và tăng doanh số của cửa hàng.

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

 

  ZEBEX Z-3100  là thiết bị đầu đọc mã vạch Super CCD có khả năng đọc được dưới sáng mặt trời với hai chế độ hoạt động : bấm quét hoặc tự động với tốc độ cao (300 scan/s) . Ứng dụng trong các cửa hàng sách, quần áo, mỹ phẩm, đặc biệt ứng dụng tốt cho bãi gửi xe. Kết nối USB phù hợp với PC và Laptop.
 

Phần mềm quản lý bán hàng: Quản lý toàn bộ diễn biến xuất nhập tồn hàng hóa tại đơn vị. + Quản lý từ chi tiết đến tổng thể các báo cáo doanh thu bán hàng theo thời gian. + Quản lý các khoản thu, chi và đưa ra báo cáo sổ quỹ tiền mặt. + Quản lý được doanh số của từng nhân viên từng cửa hàng từng thời điểm. + Quản lý được lợi nhuận kinh doanh đến với từng sản phẩm thương mại + Cảnh báo được trước cho bạn về giới hạn tồn của hàng hóa + Cảnh báo về hạn sử dụng của hàng hóa (Đối với mặt hàng thực phẩm tiêu dùng) + Quản lý Chi tiết Công nợ đến từng khách hàng và nhà cung cấp + Và có thể in và đọc mã vạch theo nhiều chuẩn khác nhau trên thế giới. + Giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng đồng thời các báo cáo được thiết kế dễ hiểu và rõ ràng.

Rất tồi
Tồi
Bình thường
Tốt
Rất tốt
Sản phẩm đã xem